Teri Mehfil mein sajaawaan, Mein Tere Naare laawaan
Tere naal bahaaran aaiyan , Ke Ashikaan di gal ban gai
Galiyaan mohalle yachi shor mach gayasi
Jag Mere Aaqa nu Halima chuk leya
Hath mal diyaan reh gaiyaan daiyaan
Ke Aashikaan di gal ban gai
Tere naal bahaara aaiyan, Ke Ashikaan di gal ban gai
Dukha deyaan maareyanu haase mil gaye ne
Rodeyaan Yatimaanu sahaare mil gaye
Jado Aashikaane khushiyaan manaiyaan
Ke Aashikaan di gal ban gai
Tere naal bahaara aaiyan, Ke Ashikaan di gal ban gai
Makke wich aaiyaan hariyaliyaane Dosto
Har paase huiyaan khush hyaliyaane Dosto
Gali Gali wich machiyaan duhaiyaan
Ke Aashikaan di gal ban gai
Tere naal bahaara aaiyan, Ke Ashikaan di gal ban gai
Sajnaate weriyaan da pata lag jaana aye
Jadh aesi Aaqa da Milaad manaana
Jadh sajna ne galiyaan sajaiyaan
Ke Aashikaan di gal ban gai
Tere naal bahaara aaiyan, Ke Ashikaan di gal ban gai
Khizr Madine di bahaar to Mein sadqe
Madani de sohne kirdaar to Mein sadqe
Jadh kaidiyanu miliyaan rihaiyaan
Ke Aashikaan di gal ban gai
Tere naal bahaara aaiyan, Ke Ashikaan di gal ban gai
तेरी महफ़िल में सजावां, में तेरे नारे लावां
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
गालियां महोल्ले याची शोर मच गयासी
जग मेरे आक़ा नु हलीमा चूक लेयां
हाथ मॉल दियां रह गइयाँ दाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
दुखां देया मारेयानु हासे मिल गयाने
रोदेयां यतीमानूँ सहारे मिल गए
जदो आशिकाने खुशियां मनइयां
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
मक्के विच आइयां हरियालियाँ ने दोस्तों
हर पासे होइयाँ हयालियाँ ने दोस्तों
गली गली विच मचियाँ दुहाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
सजना दे वेरियाँ दा पता लग जाना अये
जद ऐसी आक़ा दा मिलाद मनाना
जद सजना ने गलियां सजाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
खिज़र मदीने दी बहार तो में सदक़े
मदनी दे सोहने किरदार तो में सदक़े
जद कैदियानु मिलियाँ रिहाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
गालियां महोल्ले याची शोर मच गयासी
जग मेरे आक़ा नु हलीमा चूक लेयां
हाथ मॉल दियां रह गइयाँ दाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
दुखां देया मारेयानु हासे मिल गयाने
रोदेयां यतीमानूँ सहारे मिल गए
जदो आशिकाने खुशियां मनइयां
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
मक्के विच आइयां हरियालियाँ ने दोस्तों
हर पासे होइयाँ हयालियाँ ने दोस्तों
गली गली विच मचियाँ दुहाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
सजना दे वेरियाँ दा पता लग जाना अये
जद ऐसी आक़ा दा मिलाद मनाना
जद सजना ने गलियां सजाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी
खिज़र मदीने दी बहार तो में सदक़े
मदनी दे सोहने किरदार तो में सदक़े
जद कैदियानु मिलियाँ रिहाइयाँ
के आशिकां दी गल बन गयी
तेरे नाल बहारां आइयां, के आशिकां दी गल बन गयी